Nhớ về ...

By vuquanghung

Anh ước chiều nay có người ta
Để kể chuyện phím chuyện mưa xa
Than ôi! nhưng chỉ anh cô lẻ
Chẳng em bên cạnh chỉ mưa xa

Anh biết dạo này em hay sầu
Cũng vì anh cả chẳng ai đâu
Vì anh thất hứa cùng em mãi
Để mặc em chờ với mưa ngâu

Nghe tin người ta muốn ra đi
Bàng hoàng anh chẳng hiểu chuyện gì
Vì sao e hởi sao lại thế!?
Thì ra vì anh nên em đi

Em nói rằng anh vui tình mới
Nên em đành phải xa mù khơi
Vì sao em lại nghi anh thế
Tình mới nào đâu em yêu ơi!

Từ khi có em có niềm vui
Anh mất em rồi đời ngậm ngùi
Hẹn hò em hởi anh luôn nhớ
Chẳng có quên đâu mai "mình vui"!

Anh nhớ đôi lần em hỏi rằng
"Ngày mai"có đến thật hay chăng?
Yêu nhau ai chẳng muốn sum hợp
Nhưng vì nghịch cảnh đời khó khăn

Trời hởi bày chi cảnh lá lay
Cho tôi tay trắng trắng tay hoài
Chẳng biết khi nào mơ tròn mộng
Để tôi và ấy"tay trong tay"

Anh đã sai rồi anh đã sai
Để em chờ đợi suốt canh dài
Những câu vô ý em bắt gặp
Lệ đổ đôi hàng tưởng mộng bay

Mộng chẳng bay đâu mộng còn đây
Dẫu cho tháng rộng với năm dài
Đừng nghi anh nữa tình cũ đến
Chỉ có em thôi chẳng có ai

Đừng buồn anh nữa cô bé ơi
Đừng để dòng lệ mãi tuôn rơi
Gởi em vòng ấm mùa đông giá
Cùng với nụ hồng nhé em ơiEm ở bên đó anh bên này
Thương thương nhớ nhớ ngày lại ngày
Địa lý tuy rằng xa xôi đó
Nhưng không vì thế anh quên ai!

Việt Nam dạo này trời mãi mưa
Anh như lữ khách trú song thưa
Ngu ngơ cứ ngỡ bóng em đó
Thất thiểu đi về trong màng mưa


Ngủ ngon em nhé em yêu ơi
Dù cho mưa gió diễn tơi bời
Anh là ngọn lửa xua băng giá
Để em an giấc người yêu ơi


More...

Tôi & Góc tối

By vuquanghung

Phút cô đơn  em lặng lẽ... mỉm cười! ảnh minh họa

Mỗi khi nhìn lại những chặng đường đã đi qua em sẽ lặng lẽ mỉm cười với số phận với tình yêu và hạnh phúc mỉm cười với sự khờ dại ngây ngô của một thời tóc rối mỉm cười với nỗi niềm của riêng em!

Khi anh rời xa em để đến với người con gái khác anh đâu biết rằng cảm xúc của em giờ đây chồng chất như thế nào? Bao nhiêu nghi ngờ bao nhiêu dằn vặt bao nhiêu yêu thương và hi vọng ... Tất cả đều vỡ òa khi những kỉ niệm êm đềm và bình yên ngày xưa ấy không còn thuộc về riêng em nữa!

Chuyện tình của chúng mình đẹp biết bao nhiêu! Em đã từng nghĩ rằng mình là người con gái hạnh phúc nhất khi được anh yêu thương và chăm sóc chu đáo như vậy. Anh đã ở bên cạnh em cùng em vượt qua những khó khăn vấp ngã trong cuộc sống đã động viên an ủi em những khi em gặp thất bại trong công việc anh đã luôn có mặt mỗi khi em cần anh nhất. Có anh bên cạnh em không mơ đến một giấc mơ nào hạnh phúc và bình yên hơn thế nữa!

Cuộc sống nhiều khi bắt chúng ta phải khó khăn để lựa chọn một điều gì đó cho riêng mình và nó cũng dạy cho chúng ta cách phải biết chấp nhận chấp nhận những điều xảy ra mà đôi khi ta không thể lường trước được. Và rồi cuối cùng anh cũng quay về với người con gái ấy ngoảnh mặt đi và quay lưng lại với người đã ở bên cạnh anh đã yêu thương gần gũi anh trong suốt những năm tháng qua. Có thể quyết định đó chưa hẳn đã mang lại hạnh phúc cho anh chưa hẳn đã làm tâm hồn anh thanh thản chưa hẳn đã là quyết định đúng đắn...nhưng em chấp nhận sự lựa chọn cho con đường của riêng anh!

Anh đâu biết rằng em luôn tỏ ra tươi cười vui vẻ khi gặp gỡ anh luôn tỏ ra mạnh mẽ cứng rắn mỗi khi nhìn vào ánh mắt anh nghe giọng nói ấm áp tràn đầy yêu thương của anh...Nhưng đằng sau những nụ cười và tính cách ấy em là con người như thế nào anh đâu có biết?

Khi không có anh bên cạnh cuộc sống của em dường như chẳng còn gì ý nghĩa nữa. Em đã cố gắng lao vào công việc vùi đầu vào học tập làm tất cả mọi việc để giết chết thời gian rảnh rỗi... nhưng rồi những khi em chợt tỉnh chợt nghĩ và chợt nhớ đến anh thôi thì trong lòng em càng cồn cào nhức nhối. Có lẽ anh chưa bao giờ thử đặt mình vào vị trí của em một lần nên anh không thể hiểu được nỗi đau giờ này em đang phải trải qua. Anh chẳng thể nhận ra được nỗi buồn sâu thẳm trong ánh mắt em không thể hiểu được trái tim em đang đau khổ như thế nào mỗi khi nghĩ đến cảnh anh đang tay trong tay với người con gái khác và anh cũng chẳng thể biết được cuộc sống của em giờ đây tẻ nhạt và đơn độc như thế nào...!

Anh đâu biết? Mỗi khi đi qua con đường hai đứa mình đã từng chung bước qua những con phố đầy ắp kỉ niệm qua những quán cóc hai đứa từng dừng lại và ngắm mọi người đang hối hả qua đường lòng chợt se lại xâm chiếm tâm hồn em là sự cô đơn trống vắng là nỗi nhớ mong buồn tủi là bàn tay ấm áp nụ hôn nồng nàn bên anh ngày xưa ấy!

Ngày trước mỗi khi nhớ về anh về những kỉ niệm của hai chúng mình em lại ngất ngây trong niềm hạnh phúc đắm chìm trong sự bình yên khi được ở bên cạnh anh. Nhưng giờ đây mỗi khi nhớ về anh lòng em lại thắt lại một nỗi buồn nặng trĩu khi nghĩ đến cảnh anh đang hạnh phúc bên cạnh người con gái khác.

Chúng mình quen nhau và đến với nhau cũng bình lặng quá phải không anh? Cuộc tình ấy em nâng niu trân trọng em vun vén dựng xây em mơ ước hi vọng... em làm tất cả những gì có thể chỉ mong được nhìn thấy nụ cười trên môi anh chỉ mong cho tình yêu ấy mãi vẹn nguyên và yên bình như thế chỉ mong... anh mãi là của em mãi ở bên cạnh em yêu thương và chăm sóc em như những ngày xưa ấy!

Thế mà giờ đây tình yêu ấy không còn là của riêng em nữa! Anh đã quay lưng lại với em để tìm về với niềm hạnh phúc bên người yêu cũ. Nhưng có lẽ anh sẽ nhẹ nhàng hơn khi quyết định quay về với người con gái ấy - người anh đã từng yêu thương đã từng hẹn ước đã cùng chia sẻ với anh biết bao buồn vui trong cuộc sống.

Người con gái ấy đã từng rời xa anh để đến với một chân trời mới đã từng làm anh tổn thương đã từng làm trái tim anh đau đớn khổ sở... Nhưng giờ đây sao bao năm xa cách sau một mối tình nồng nàn với em sau những vấp ngã và những thành công anh đã cố gắng đạt được người ấy lại trở về kỉ niệm ngày xưa lại hiện hữu trong trái tim anh... và cuối cùng anh cũng đã lựa chọn trở về bên người con gái ấy để lại em một mình trong nỗi nhớ nhung khắc khoải như thế này!

Hạnh phúc là gì? Em tự hỏi lòng mình và chợt nhận ra một điều rằng: Hạnh phúc là một thứ quá xa xỉ mà không phải bất cứ người nào cũng có thể sở hữu được nó. Nếu em được hưởng hạnh phúc có nghĩa là người con gái ấy sẽ phải chịu những khổ đau mất mát. Nhưng khi người con gái ấy có được những nụ cười hạnh phúc mãn nguyện thì điều đó có nghĩa là em phải chấp nhận cuộc sống không có anh bên cạnh không có anh chăm sóc không có anh nâng em dậy mỗi khi em gặp khó khăn vấp ngã...

Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn em vẫn phải tiếp tục với những ngày tháng không có anh bên cạnh. Dẫu biết rằng ở ngoài kia vẫn có người con trai khác luôn muốn được chở che cho em muốn được san sẻ cùng em những nỗi niềm trong cuộc sống muốn là bờ vai cứng rắn để em dựa dẫm những khi thất bại... Nhưng làm sao em có thể quên anh? Làm sao em có thể đến với người con trai khác khi hình ảnh của anh vẫn vẹn nguyên và gần gũi như ngày nào? Làm sao em có thể nép mình tin cậy khi bờ vai ấy không phải là của anh? Làm sao có thể...đây anh?

Thời gian liệu có thể xóa nhòa tất cả? Hình ảnh yêu thương có thể nhạt nhòa theo năm tháng? Em cũng không thể hình dung được điều gì rồi sẽ xảy ra...! Nhưng giờ đây mỗi khi nhớ đến ánh mắt trìu mến và nụ cười hiền từ của anh những kỉ niệm bên anh vòng tay ấm áp nụ hôn nồng nàn anh trao... tất cả những kỉ niệm yêu thương ấy vẫn mới nguyên và gần gũi như chỉ mới ngày hôm qua!

Cuộc sống đã dạy cho em biết yêu thương và giờ đây cuộc sống cũng đang dần dần dạy em cách phải biết chấp nhận. Chấp nhận cuộc sống không có anh bên cạnh chấp nhận một sự thật phũ phàng mà em chưa bao giờ nghĩ đến chấp nhận bước tiếp những bước dài con trên đường của riêng em... Chấp nhận tất cả để mình mạnh mẽ và trưởng thành hơn sau những vấp ngã và mất mát này!

Mong sao cuộc sống sẽ mang đến cho anh niềm hạnh phúc trọn vẹn và sự yêu thương ngọt ngào hơn bao giờ hết! Mong cho anh bình yên bên cạnh người con gái anh đã lựa chọn mong cho nụ cười mãi hiện hữu trên khuôn mặt hiền từ của anh...!

Em lặng lẽ một mình bước đi trên con đường của riêng em! Con đường ấy không có anh bên cạnh không có anh chung bước không có anh chia sớt nỗi buồn vui... Nhưng em vẫn tin mình sẽ mạnh mẽ và cứng rắn hơn khi không có anh không có bàn tay anh nắm lấy bàn tay em để dìu em dậy mỗi khi em vấp ngã ôm trọn em vào lòng những khi em khóc... Để rồi mỗi khi nhìn lại những chặng đường đã đi qua em sẽ lặng lẽ mỉm cười với số phận với tình yêu và hạnh phúc mỉm cười với sự khờ dại ngây ngô của một thời tóc rối mỉm cười với nỗi niềm của riêng em!

More...

My love xe cổ

By vuquanghung

Quần đùi áo số và xe cổ 27/01/2009 16:11 Với họ xe ga hay các loại xế hộp theo trào lưu thì "thường thôi". Phải chơi hàng độc mà ra đường ai cũng phải nhận ra. Giống như trên sân bóng liếc qua là biết liền họ là ai...
Tình yêu của Nam "loko"
Nhà khá giả và có điều kiện "ăn chơi" tính cách lại có chút "quân tử Tàu" nên ngoài bóng đá Duy Nam còn có hai "mối tình". Thứ nhất tất nhiên là cô bạn gái anh đã quen nhiều năm qua. Tiếp theo là 2 chiếc xe cổ mà Nam đã bỏ biết bao công sức truy lùng và chăm bẵm.
Duy Nam và "hai mối tình": Bạn gái và xe cổ.Đầu tiên là chiếc CD50 mà Nam "loko" thông qua rất nhiều mối quan hệ mới "săn" được. Nhờ đủ từ bạn bè anh em lẫn bố mình dò hỏi cất công lặn lội ra tận Phú Yên anh mới chính thức sở hữu được chiếc xe này. Bỏ gần 4 triệu cùng rất nhiều công sức... nài nỉ Nam mới được "thương tình".
Điều ưng ý nhất của Duy Nam về "cô bé CD50" là giàn máy còn rất êm. Để trang hoàng cho chiến mã mình thật bảnh Nam đã phải vào tận Sài Gòn để săn cho được những đồ chơi độc như đèn bi-đông... chính hiệu. Mới đây anh đã bỏ vài triệu đồng để nâng cấp chiếc yên bọc lại da xịn "cực chuẩn". Với chiếc xe độc như thế việc anh được trầm trồ dò hỏi là thường xuyên. Tất nhiên chủ đề bóng banh phải nhường chỗ cho những câu hỏi để biết xe ở đâu ra mua bao tiền "độ" lại cách nào mà hay quá...
Nhưng nếu so với chiếc 67 đã có trước đó thì chiếc CD 50 vẫn phải nhận phận... đàn em. Nam "loko" cực quý chiếc xe này. "Con" 67 của Nam còn "gin" đến hơn 80% một điều cực hiếm với dòng xe này có tuổi đời gần nửa thế kỷ này. Cũng vì thế khác với chiếc CD50 như một công chúa diêm dúa chiếc 67 vẫn giữ nguyên chất xù xì ngang tàng. Và với Nam "loko" mỗi khi có người hỏi mượn xe trước tiên phải "lựa mặt gửi vàng".
Đam mê "xế" cổ của Duy Nam chịu ảnh hưởng từ ông bố vốn cũng rất mê xe cổ. Chính ông là người tư vấn và giới thiệu cho con trai hai món quà quý. Ngồi ngắm nghía lau chùi hai chiếc xe Nam bảo: "Em thích xe cổ từ nhỏ. Nhiều người ngỏ ý giới thiệu để chơi Vespa nhưng không thích. Xe Vespa đẹp nhưng chạy thấy nó... yếu đuối sao ấy! Chạy những chiếc này thấy nó hay hay nhìn nó cũng khí phách ngang tàng lắm"
Tự hào của "Cu Tý" Quốc Anh
Vespa 67 CD hay mấy loại xe cổ "truyền thống" Quốc Anh thích nhưng không mê lắm. Từ khi còn bé cậu bé "Cu Tý" chỉ ước ao một ngày được sở hữu một chiếc xe thật oách giống như chiếc xe máy của Nga hay Đức có thể leo đồi núi chạy ầm ầm trên đủ các loại địa hình với hình dáng rất dị vẫn thường xem trên tivi.
Quốc Anh với chiếc MD.Đà Nẵng là đất của xe cổ và lắm dân chơi. Bỏ nhiều thời gian và công sức ra tìm nhưng chưa được con nào ưng ý. Nhưng rồi một hôm đang phi trên đường bất chợt sững người bởi một "vật lạ".
Một chiếc xe cà tàng có hình dáng rất kỳ. Ngay lập tức dừng lại hỏi han xin địa chỉ. Ông chủ của cục sắt di động lắc đầu. Thật may lúc đó Quốc Anh mới thi đấu trở lại và đá rất tốt trong màu áo Đà Nẵng. Dù "thích bóng đá và cũng thích thằng Quốc Anh" nhưng phải ròng rã cả tháng trời liên tục nằn nì thuyết phục cuối cùng sự gan lỳ và sự nổi tiếng của một cầu thủ bóng đá mới giúp Quốc Anh có được nó với giá "cực bèo": 10 triệu.
Thêm 20 triệu nữa để mông má cuối cùng chiếc MD xanh lục trong mơ đã nằm trang trọng trong phòng khách. "Không phải đẹp mà là tự hào. Nhìn là biết thôi!" Quốc Anh cười khoái trá khoe chiếc xe. Tà tà lượn một vòng quanh thành phố đi đâu cũng thu hút ánh mắt của dân tình vì chiếc xe độc quá. "Ngày hai buổi từ nhà lên đội chạy con "hàng độc" này cũng oai phết".
Oai và Quốc Anh tự hào với chiếc xe của mình. Khi dựng bên vỉa hè hay bát phố bao con mắt trầm trồ và cảm giác đó cũng giống như lúc ghi bàn thắng và bay trên sân cỏ.
"Tay chơi" Lê Hùng Dũng và "con" BMW R2 gần 80 tuổi
Chuyện các cầu thủ mê xe cổ dù hiếm nhưng họ vẫn "đứng đằng xa" so với Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng. Ông Dũng được chính dân chơi xe chuyên nghiệp thừa nhận là ...hàng khủng.
Ông Hùng Dũng với "con" BMW R2 gần 80 tuổi.Chiếc mô tô BMW R2 sản xuất từ năm 1930 độc nhất vô nhị ở Việt Nam là do ông Dũng sở hữu. Để có nó ông Hùng Dũng phải mất con BMW cũng hơn 50 tuổi cộng thêm 5000 USD.
Chiếc xe còn đặc biệt ở chỗ còn nguyên biển số 001 và chứng nhận từ thời Pháp. Nhiều đại gia đánh tiếng muốn ông Dũng "sang lại" nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu của Chủ tịch HĐQT Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) bởi nó là vô giá.

More...

PX trở lại

By vuquanghung

Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?
Vespa PX sẽ là thành công mới của Piaggio?

More...

Khi giọt sương không rơi...

By vuquanghung
                       Khi chiếc lá đang rơi bỗng nó dừng lại giữa không trung khi giọt sương hiện mình rõ mồt một lúc đang bay xa cành...khoảng lặng vâng đúng rồi đó là khoảng lặng là khoảng thời gian mà tất cả dường như ngừng trôi.Không gian cũng như đang hòa mình vào chung nhịp đập với trái tim của con người hơi thở như ngừng lại thật sâu thật sâu bạn sẽ nhận ra một điều không biết là đối với bạn nó có phải là điều thú vị hay không nhưng với tôi thì thấy những giây phút đó trôi qua thật nặng nề và chậm dãi...phù ...phù...mệt quá không muốn viết nữa để lúc khác vậy.hix

More...

Cún và anh!

By vuquanghung

More...

Viết cho Cún yêu!

By vuquanghung

       Có lẽ với em mọi thứ diễn ra thật đơn giản và bình thường đến nỗi em vô tâm không còn nhận ra tình yêu em dành cho anh là gì nữa.Thời gian mới đó mà đã trôi qua anh và em mới ngày nào mình cùng nhau đi chung trên những con đường đầy ắp kỷ niệm và những niềm vui nỗi buồn của những tháng ngày hạnh phúc.Vậy mà giờ đây 2 đứa 2 nơi với 2 con đường 2 cuộc sống riêng và với 2 trái tim xa lạ điều mà anh đã không từng nghĩ tới cũng đến.Em đã thực sự rời xa anh rời xa cuộc sống bên anh em từ bỏ tình yêu mà anh đã cố gắng dành tất cả cho em phía sau lưng để đi tới 1 con đường mới.Đến giờ phút này anh vẫn thực sự ngỡ ngàng và cảm giác hụt hẫng vì xa em vì thiếu vắng em.Dù cố gắng rất nhiều để quên em nhưng tất cả chỉ là vô nghĩa vì anh vẫn nhớ đến em từng ngày từng giờ.Mỗi phút giây trôi qua dù bất luận là đang làm gì đang ở đâu anh cũng luôn thấy có bóng dáng của em bên cạnh mình đi qua những con đường thân quen nó lại càng gợi cho anh nhớ về những ngày tháng anh và em đi bên nhau dù là những đêm mưa lạnh giá nhưng anh vẫn cảm thấy vô cùng ấm áp mọi lúc mọi nơi hình ảnh của em vẫn luôn hiện về sâu đậm trong trái tim anh và những lúc đó anh mới thực sự cảm thấy đau khổ và sai lầm khi đã để mất em mất đi niềm hạnh phúc của cuộc đời mình.Có thể giờ đay ký ức về anh trong em có thể đã không còn nữa nhưng đối với anh thì tất cả cứ ngỡ như ngày hôm qua vì anh vẫn không thể não nghĩ rằng đã không còn em bên cạnh nữa anh đã quá quen với cuộc sống luôn được em yêu thương chăm sóc luôn có em bên cạnh mỗi lúc vui buồn.Nhưng giờ đây thì chỉ còn lại mình anh trong ngôi nhà vắng vẻ chỉ còn lại những ngày tháng buồn bã cùng những kỷ niệm đã qua.Nếu như giờ đây có 1 điều ước thì anh sẽ mong em chưa bao giờ xa anh đẻ anh luôn được yêu thương em và anh sẽ chẳng để mất em lần nữa đâu.

     Anh đã từng nói với em điều gì nhỉ anh có thể từ bỏ tất cả hi sinh tất cả nhưng em thì không anh chỉ cần sống bên tình yêu của mình được hạnh phúc được yêu thương như vậy là đủ đối với anh rồi và bây giờ anh cũng vẫn luôn mong như vậy anh luôn chờ đợi và hi vọng những gì đang sảy ra chỉ như một giấc mơ để khi sáng thức dậy anh lại được thấy em được cười vui và hạnh phúc bên em.Đựơc cùng em  dạo phố vào những buổi cuối chiều đựơc ngồi bên em nhấm nháp ly cafe mỗi sáng được phụ giúp em đi chợ và được nấu cơm cùng với em...tất cả...Anh mong có bấy nhiêu đó thôi mà sao khó khăn vậy em.Mỗi lúc em đau ốm anh muốn được ở bên cạnh quan tâm chăm sóc cho em những điều đó giờ đã là xa vời thật rồi sao.Em ra đi để lại cho anh vết thương lòng quá lớn và sẽ không biết đến bao giờ nó mới có thể lành lại được đây.Em biết không tất cả mọi thứ liên quan đến em đều được anh sắp xếp gọn gàng trong trái tim mình anh vẫn luôn giữ những hình ảnh những kỷ niệm đẹp nhất và anh cũng luôn quý trọng tình yêu của em tất cả chưa hề phai mờ kể từ ngày em nói chia tay anh không những thế mà dường như càng ngày anh lại càng có cảm giác là vị trí của em trong trái tim anh đang lớn dần vì anh chẳng thể nào lấp bớt những hình ảnh về em cả vì anh vẫn luôn tin và chờ đợi một ngày nào đó em lại sẽ quay về bên anh như ngày nào.Cũng có thể là anh đang sống trong ảo vọng nhưng thực sự anh luôn nghĩ đến điều đó và anh vẫn sẽ tin rằng em rồi cũng quay về bên anh anh tin như ngày đầu anh và em gặp nhau và anh đã nói với em rằng nhất định em sẽ yêu anh.Niềm tin ấy mãi mãi sẽ chẳng bao giờ anh đánh mất đâu.Vì với anh thì em luôn là tất cả cho dù đã có lúc anh cũng cảm thấy chán nản và mệt mỏi vì em nhưng những điều đó chỉ thoảng qua chứ chưa bao giờ nó được hiện hữu và tồn tại trong suy nghĩ của anh.Dù thế nào thì được nhìn thấy em sống vui vẻ và hạnh phúc anh cũng cảm thấy mịnh được hạnh phúc phần nào rồi nên em đừng bao giờ để anh phải thấy em buồn đấy nhé.Anh vẫn luôn yêu em bằng 1 tình yêu duy nhất như ngày nào và anh vẫn sẽ chờ đợi em vì anh tin rằng không phải em đã hết tình yêu dành cho anh.Mong rằng một ngày không xa lại được gặp em bên cuộc đời anh.Anh mãi mãi yêu em Cún yêu bé nhỏ của anh àh!

                                                                                                                                         Vespa Yêu! 

More...

Thời gian không dừng lại bao giờ !!!

By vuquanghung

        Ngày tiếp ngày cuộc sống cứ thế trôi qua.Thời gian không dừng lại và cũng không chờ đợi ai bao giờ cả chỉ có chúng ta có biết chạy đua theo thời gian hay không mà thôi.Anh còn nhớ rất rõ ngày mình mới quen nhau và yêu nhau như thế nào nhớ rõ lắm em àh! Từng Phút từng giờ bên em luôn khắc sâu trong anh vậy mà mới đó thời gian đã qua như một giấc mơ rồi.Không biết với em thì thời gian qua em đang suy nghĩ gì và em cảm nhận như thế nào có lẽ vì quá gần nhau hoặc vì anh quá chiều em nên có đôi lúc em không còn nhận ra anh quan trọng như thế nào với em nữa em đã quá quen với cuộc sống luôn có anh bên cạnh luôn được anh chăm sóc rồi đúng không?Có phải những điều đó làm em cảm thấy nhàm chán không nhỉ?nhiều lúc thực ra anh cũng không hiểu nổi em đang suy nghĩ những gì nữa em ạ nhiều lúc anh thực sự buồn buồn nhiều lắm.Vì tất cả những gì yêu thương nhất anh dành cho em hết vậy mà có những lúc anh chẳng thể đón nhận được điều gì ở em cả ngoài sự thờ ơ hờ hững.Nhiều lúc em àh anh cũng không thể hiểu nổi tại sao anh lại yêu em và dành tình yêu cho em nhiều đến thế nữa anh yêu em còn nhiều hơn anh yêu bản thân mình rất nhiều.Vì sao thế em nhỉ?phải chăng là vì duyên nợ?anh chẳng thể tìm lời giải thích nào được cả mà anh chỉ biết rằng yêu thương em bằng tất cả tình yêu mà anh co để dành tặng cho em mà thôi.Có những lúc anh cũng thấy mệt mỏi và chán nản lắm nhưng rồi anh lại không thể làm gì hơn ngoài việc yêu và thương em nhiều hơn.Lạ quá em nhỉ có thể em không hiểu em không nhận ra nhưng từ ngày yêu em và có em bên cạnh anh có cảm giác trái tim mình như được sưởi ấm lên nhiều lắm em ạ cũng từ đó mà anh nhận ra cuộc sống với mình như coy ý nghĩa nhiều hơn.Anh chưa thể hình dung nổi một ngày thiếu em anh sẽ phải sống như thế nào đây nhưng việc phải xa em thì anh không thể và cũng chưa bao giờ anh nghĩ đến.Chắc cùng tại quá yêu em nên anh quá cưng chiều em đôi khi những điều đó làm em có cảm giác ràng buộc gò bó.Có thể anh quá ích kỷ vì chẳng bao giờ anh muốn chia sẻ em cho bất cứ ai cả những điều đó là có nhưng chưa bao giơ anh nghĩ rằng anh lại làm em phải mất mặt trước bạn bè cả nếu có chăng thì đó cũng chỉ là nhừng điều bất đắc dĩ thôi.Em cũng hiểu tính anh rồi mà khi anh đã nóng giận lên rồi thì trời cũng bằng vung thôi.Nhưng khi bình tĩnh trở lại thì có bao giờ anh như thế không?

      Em có thể hình dung được là anh yêu em và anh cần có em như thế nào không?mong em hiểu và đừng bao giờ có suy nghĩ một ngày em sẽ xa anh nhé điều đó cả anh và em đều không mong đợi mà phải không em.Anh và em ai cũng cần phải có cuộc sống riêng cả có lẽ anh đã can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng của em điều này thì anh biết và anh cần phải xem xét lại mình đã.Nhưng dù sao thì anh vẫn mong đợi thời gian càng trôi qua thì tình yêu của em và anh ngày càng vững bền hơn càng thắm thiết hơn em nhé cuộc sống không dừng lại cho mình thì mình hãy cùng nhau đi với thời gian em nhé anh cần có em và anh mong em sẽ cùng đi bên anh trong cuộc đời này em từng nói với anh là cho dù có bất cứ chuyện gì sảy ra thì em vẫn luôn yêu anh và luôn ở bên anh mà phải không em? Vậy thì mình hãy cùng nhau vượt qua mọi thử thách em nhé đừng đứng lại đừng dừng bước đừng nản chí và cũng đừng suy sụp hãy tựa vào vai anh em sẽ thấy vững tin hơn để cùng anh đi qua mọi nẻo đường trong cuộc đời này em nhé.Anh tin rằng anh có đủ khả năng để luôn đem lại cho em sự bình yên và hạnh phúc.Nào 1...2...3 mình cùng nhau bước tiếp trên chung một con đường em nhé anh nhớ và yêu thương em nhiều lắm tình yêu mãi mãi và vô bờ bến anh luôn dành cho em Cún yêu bé nhỏ của anh àh!Hôn em tình yêu của anh.Thời gian vẫn mãi là của đôi mình phải không em.

More...

ngay xa QNhon

By vuquanghung

mới xa Quy Nhơn 1ngày mà trong tôi đã cồn cào nỗi nhớ nhớ về một miền đất mà ở nơi đó tôi đã có những tháng ngày thật êm đềm và hạnh phúc biết bao.chỉ mới 1ngày trôi qua mà mỗi phút giây mỗi cái chớp mắt tôi đã cảm thấy nhớ tới...Em àh ! em biết không dường như quyết định xa em quả là 1khó khăn đối với anh một khó khăn thật sự nhưng anh biết nếu như anh muốn ngày mai mình được đoàn tụ bên nhau được mãi mãi ben nhau thì bây giờ anh phải biết chấp nhận xa em.xa với mảnh đất thân quen mà anh đã từng sống nơi đã có biết bao kí ức đẹp về với nơi mình sinh ra nhưng sao anh cảm giác như mình đang đến với một miền đất xa lạ tất cả đều trở nên lạ lẫm bỡ ngỡ.Và mỗi phút giây trôi qua anh lại càng cảm thấy yêu và thương em nhiều hơn anh biết trong em đang còn nhiều suy nghĩ còn nhiều ước vọng muốn thực hiện em muốn làm nhiều điều mà ko cần có ai chỉ bảo nhưng em biết ko anh rất lo cho em vì thực sự em còn non nớt để có thể lớn mạnh bước ra đời.anh lo nhiều lắm có lẽ em biết những điều đó nhưng lại ko muốn anh nhắc đúng ko và điều đó lại càng làm anh lo nhiều hơn.anh muốn được bên em để yêu thương và chăm sóc cho em nhiều hơn anh mong ngày đó đến thật gần để chăm sóc cho em.Hãy cố gắng học hành chăm chỉ và hãy luôn nhớ rằng anh luc nào cũng ở trong trái tim em ngay bên cạnh em mọi luc mọi nơi dù có lúc em sẽ cảm thấy trống vắng cô đơn...nhưng hãy vượt qua những khó khăn đó em nhesvif chắc chắn rằng một ngày ko xa anh và em sẽ mãi ở bên nhau mà phải ko em.anh yêu em và mãi mãi yêu em. Ngày đầu xa em vắng em trong vòng tay anh với một giấc ngủ ngoan.cảm giác thiếu vắng thật đáng ghét phải ko em.Hãy cố găng lên nào cố găng cho ngày mai vì ANH YÊU EM vì EM YÊU ANH vì TA YÊU NHAU phải ko em T.H 24-4-09

More...

Chúc mừng bạn!

By vuquanghung

Nếu bạn có thể đọc được bài viết này có nghĩa là quá trình đăng ký đã thành công và bạn đã có thể bắt đầu blogging

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'12540','qq02ecsjs3ltkgt0d0brtms786','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-26 11:27:46','/news/page-3.html')